Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tây Hồ giá rẻ

By:
No Comments

Chuyên nhận làm dịch vụ báo cáo tài chính, dịch vụ quyết toán thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán cho các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.LH:0988 864 779

Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, mỗi doanh nghiệp đều có sự lựa chọn riêng để tiết kiệm chi phí kinh doanh, những vẫn đảm bảo chất lượng công việc. Một trong những lựa chọn không ngoan là việc chọn sử dụng dịch vụ kế toán, Dịch vụ kê toán thuế trọn gói. Với mức phí chỉ từ 500-2tr/1 tháng chỉ bằng 1 phần so với việc trả lương 1 nhân viên kế toán mà chất lượng báo cáo luôn đảm bảo và chất lượng.

Công ty TNHH ATS Global Việt Nam là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đội ngũ nhân viên kế toán nhiều năm kinh nghiệm, luôn tuân thủ theo chuẩn mực kế toán, luật thuế và thông tư nghị định của nhà nước, Ngoài ra sự am hiểu, kinh nghiệm lâu năm là một ưu thế đối với nhân viên giúp cho việc hoàn thành công việc  được diễn ra hiệu quả và chất lượng nhất.

dịch vụ báo cáo tài chính

Với nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp như sau:

  • Kế toán thuế trọn gói: bao bồm kê khai thuê, lên báo cáo và hoàn thiện sổ sách kế toán.
  • Lên báo cáo tài chính: Đảm bảo chất lượng báo cáo, dịch vụ kế toán trọn gói, hoàn thành sổ sách kế toán.
  • Dọn dẹp số liệu kế toán, in sổ sách kế toán.
  • Hoàn thiện lại báo cáo tài chính, tham gia quyết toán giải trình số liệu trên báo cáo tài chính.

Đảm bảo cho các loại hình  doanh nghiệp sẽ được cung cấp chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo về số liệu và sổ sách.Doanh nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, tư với cho doanh nghiệp,Chi tiết liên hệ trực tiếp theo số điện thoại :0988 864 779.

 

Your Thoughts

Phản hồi của bạn