Làm BCTC giá rẻ tại Hải Phòng

Doanh nghiệp bạn muốn tìm một dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo nhất hãy đến với dịch vụ kế toán 247 của chúng tôi để được phục vụ một cách đảm bảo nhất.LH:0988 864 779

Chính sách kế toán thay đổi, các điều luật, thông tư, nghị định hướng dẫn thi hành thuê luôn  làm cho bạn phải tìm lối ra cho công tác kế toán tại đơn vị mình.

Nếu không phải là một kế toán đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu luật doanh nghiệp việt Nam thì khó mà có thể áp dụng vào doanh nghiệp mình và khả năng rủi ro về thuế là rất cao, dẫn tới mất tiền oan.Hãy đến với công ty chúng tôi để được sử dụng các gói dịch vụ với chi phí thấp nhất.Dịch vụ báo cáo tài chính, dịch vụ làm BCTC giá rẻ, dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán, làm lại báo cáo tài chính, quyết toán thuế giá rẻ…

Dịch vụ làm BCTC giá rẻ tại Hải Phòng

dịch vụ báo cáo tài chính

 

Dịch vụ báo cáo tài chính giá rẻ

Với đội ngũ kế toán nhiều năm năm kinh nghiệm, đã tham gia quyết toán thuế cho nhiều doanh nghiệp, lắm bắt am hiểu luật doanh nghiệp, các chính sách về thuế, các thông tư  nghị định nhà nước ban hành, công ty chúng tôi hoàn toàn tự tin với chất lượng dịch vụ kế toán mà doanh nghiệp chúng tôi cung cấp với mức phí chỉ từ 500-2tr/tháng cho gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Gói kế toán thuế này sẽ giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm, tập trung kinh doanh vì công ty chúng tôi đã thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế, có trách nghiệm giải trình số liệu.

Ngoài ra doanh nghiệp chúng tôi còn nhận:

  • Dọn dẹp sổ sách kế toán đối với khách hàng có nhu cầu khi chuẩn bị số liệu quyết toán thuế.
  • Lên báo cáo tài chính, quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN.
  • Kê khai thuế hàng tháng, quý.

Công ty chúng tôi còn nhận tư vấn kế toán, giúp doanh nghiệp giải đáp vướng mắc trong các nghiệp vụ kế toán. Mọi thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp theo số điện thoại : 0988 864 779.

 

Your Thoughts

Phản hồi của bạn