Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm giá rẻ nhất Hà Nội

Cứ đến kỳ báo cáo tài chính cuối năm 31/3 năm nào cũng vậy, các doanh nghiệp công ty, các kế toán đều phải bận dộn làm công việc này. Có rất nhiều lỗi sai xót xảy ra khi làm báo cáo tài chính. Những kế toán mới vào nghề chưa có kinh nghiệm làm báo cáo tài chính có có đầy đủ những kinh nghiệm xử lý các hóa đơn chứng từ hợp lý, hợp lệ phù hợp có thể dẫn tới hậu quả nghiêm trọng cho các công ty doanh nghiệp. Chính điều này đã làm chúng tôi quyết tâm cung cấp cho quý khách hàng gói dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm nhanh gọn, chính xác, uy tín trách nhiệm cao nhất cung cấp cho quý công ty doanh nghiệp một gói dịch vụ kế toán chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và chỉ có ở chúng tôi.

Vậy chi phí làm dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm là bao nhiêu và bao gồm những công việc gì?

Dịch vụ báo cáo tài chính sẽ đảm bảo độ uy tín và báo cáo tài chính chính xác đúng quy định của Pháp luật hiện hành.

Để giảm thiểu chi phí rất nhiều Doanh nghiệp tự kê khai thuế hoặc thuê kế toán giá rẻ nhưng lại quên mất rằng: Luật thuế thường xuyên thay đổi, nghiệp vụ chuyên môn còn yếu nên chưa thể lên được báo cáo tài chính rõ ràng, chính xác và theo đúng quy định hiện hành của Pháp luật.

Nhằm hỗ trợ và giải quyết các vướng mắc mà các doanh nghiệp đang gặp phải, Kế toán 247 xin gửi đến các quý doanh nghiệp gói dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm, hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán giúp tiết kiệm tối đa chi phí và giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.

Yên tâm để phát triển sản xuất kinh doanh. Vì Kế toán 247 sẽ thực hiện tất cả các đầu việc liên quan đến báo cáo tài chính năm của doanh nghiệp. Bên cạnh đó luôn đảm bảo chất lượng các báo cáo, Qúy doanh nghiệp chỉ việc ký lên các hồ sơ, biểu mẫu, báo cáo kế toán và báo cáo thuế do chúng tôi thực hiện.
dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

Tiết kiệm được thời gian và chi phí về làm báo cáo tài chính và chi phí cơ hội của doanh nghiệp. Thay vào đó, đơn vị tập trung vào các điểm mạnh của mình để phát triển kinh doanh.

Quy trình làm việc và báo cáo tài chính chuẩn xác theo quy định của pháp luật hiện hành mới nhất, giảm thiểu triệt để rủi ro không đáng có cho doanh nghiệp.

Tạo cơ hội cải thiện quy trình làm việc và tăng trình độ cho cán bộ kế toán doanh nghiệp, trong quá trình thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính, Kế toán Hà Nội sẽ tư vấn để hoàn thiện cách thức làm việc và báo cáo tài chính đúng và chuẩn xác nhất.

Qua đó tạo điều kiện cho cán kế toán của đơn vị học tập và thực hiện công việc nhanh chóng, giúp đơn vị phát triển kinh doanh.

Quy trình làm việc rõ ràng minh bạch, báo cáo thuyết minh để lãnh đạo công ty có thể hiểu và nắm được tính hình. Qua đó, dựa vào các chỉ số để đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn trong các năm tiếp theo.

Đồng thời, hiểu rõ quy trình để quản lý các đơn vị phòng ban thực hiện đúng định hướng và quy định của công ty cũng như các quy định luật pháp.

Kế toán 247 với với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện nghiệp vụ kế toán sẽ đảm bảo cho đơn vị có được báo cáo tài chính chính xác và nhanh chóng nhất. Hỗ trợ đơn vị tốt nhất trong việc định hướng và cùng đồng hành với doanh nghiệp phát triển kinh doanh.

Dịch vụ báo cáo tài chính đáp ứng nhu cầu của các Doanh nghiệp trên đại bàn với các nội dung:

Tư vấn tổng thể về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doanh nghiệp nắm bắt.
Rà soát, đối chiếu tờ khai thuế với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay nếu có sai sót.
Sắp xếp, phân loại, hoàn thiện chứng từ trước khi làm sổ sách, báo cáo tài chính.
Tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp trong năm qua và biện pháp khắc phục
Nhập chứng từ và thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….
Cân đối lãi lỗ và báo cho doanh nghiệp biết.
Chốt số liệu, lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
Xin dấu doanh nghiệp và đi nộp sau đó bàn giao bản gốc cho chủ doanh nghiệp ngay sau khi nộp.
In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.
Chi phí trọn gói chỉ từ 500.000 đến 1.000.000VNĐ/ tháng.

Sau khi khảo sát lượng hóa đơn, chứng từ cũng như sổ sách của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ gửi chi tiết bảng công việc cần làm và báo giá cho quý công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0988 864 779 để được tư vấn nghiệp vụ, giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Leave a Reply

Gửi tin nhắn