Báo cáo tài chính giá ưu đãi giảm 30% chi phí

Dịch vụ làm báo cáo tài chính với giá thấp, đảm bảo uy tín cho các doanh nghiệp khi sử dụng gói dịch vụ kế toán tại công ty chúng tôi.

Tại khu vực Hà Nội mỗi năm có hàng nghìn doanh nghiệp thành lập về các lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Các doanh nghiệp này khi đến kỳ báo cáo tài chính do mới thành lập nên chưa đủ kinh phí để xây dựng được một bộ phận kế toán nhằm giải quyết được các vấn đề kế toán của doanh nghiệp. Hiện nhiều doanh nghiệp đang phải vật lộn với đống sổ sách giấy tờ, không biết xử lý ra sao. Nhưng quý doanh nghiệp cũng đừng quá lo lắng, đã có công ty dịch vụ kế toán của chúng tôi, công ty chuyên về dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ tư vấn kế toán, quyết toán thuế chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hiện công ty đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên kế toán trưởng với kinh nghiệm lâu năm, kiến thức chuyên sâu và được đào tạo bài bản đảm bảo sẽ giải quyết được mọi vấn đề cho doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào, ngoài ra chi phí để thực hiện gói báo cáo tài chính chỉ từ 500.000đ – 2.000.000đ/tháng.

Báo cáo tài chính giá ưu đãi giảm 30% chi phí

Dịch vụ làm báo cáo tài chính

Các công việc dịch vụ kế toán 247 sẽ thực hiện cho khách hàng:

1-Hạch toán sổ sách kế toán và các nghiệp vụ phát sinh;
2-Đối chiếu chứng từ, hoá đơn với các tờ khai thuế GTGT.
3-Cân đối chi phí lãi, lỗ, hoàn thiện bộ chứng từ chi phí theo quy định thuế hiện hành.
4-Làm chi tiết bảng lương, bảng chấm công, hợp đồng lao động cho các doanh nghiệp.
5-Lập báo cáo quyết toán thuế năm.
6-In sổ sách kế toán chứng từ, bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi thực hiện với phương châm hoạt động ĐẢM BẢO – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG, Qúy doanh nghiệp sẽ không chỉ sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính của chúng tôi một năm, một lần mà sẽ sử dụng lâu dài vì sự hài lòng mà chúng tôi mang đến cho quý doanh nghiệp.

Leave a Reply