Công ty tư vấn kế toán thuế – Báo cáo tài chính giá rẻ

Dịch vụ tư vấn kế toán thuế tại công ty ATS Global Việt Nam với chi phí hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo, uy tín cho khách hàng. LH:0988 864 779

Nhiều doanh nghiệp hiện nay không biết hướng giải quyết các vấn đề về thuế, báo cáo thuế, quyết toán thuế ra sao cho hợp lý, đảm bảo nhất. Với kinh nghiệm thành lập lâu năm, công ty ATS Global Việt Nam có thừa kinh nghiệm để có thể tư vấn và giải đáp những vấn đề liên quan đến kế toán cho quý doanh nghiệp. Công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ tư vấn kế toán thuế, dịch vụ báo cáo tài chính kế toán, hoàn thiện sổ sách… Với chi phí hợp lý chỉ vào khoảng 500.000đ – 2.000.000đ/tháng tùy vào gói kế toán mà doanh nghiệp muốn dùng.

Với một đội ngũ nhân viên kế toán trưởng có kinh nghiệm lâu năm, nắm vững được kiến thức trong lĩnh vực kế toán đảm bảo sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp một cách tổng quan và chi tiết nhất. Khi quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại công ty tư vấn kế toán thuế của chúng tôi hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên phụ trách của chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất. Công ty cam kết đảm bảo, uy tín cho quý khách hàng, sẵn sàng chịu tội trước pháp luật khi làm sai sổ sách.

Công ty tư vấn kế toán thuế – Báo cáo tài chính giá rẻ, chuyên nghiệp

dịch vụ tư vấn kế toán thuế

Nội dung công việc kế toán thuế tại công ty ATS Global Việt Nam bao gồm:

– Khảo sát địa điểm hoạt động của doanh nghiệp.
– Thu thập sổ sách, giấy tờ đầy đủ của doanh nghiệp.
– Lập báo cáo tài chính theo tháng, quý, năm.
– Tư vấn kế toán thuế và các vấn đề về báo cáo tài chính.
– Kê khai báo cáo tài chính.
– Hoàn thiện sổ sách kế toán thuế.
– Giải đáp mọi thắc mắc liên quan về thuế, báo cáo thuế cho doanh nghiệp.
– In sổ sách kế toán bàn giao chi tiết cho quý doanh nghiệp.

Hãy gọi trực tiếp vào số điện thoại 0988 864 779 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của doanh nghiệp.

Leave a Reply

Gửi tin nhắn